Gulat ni baby

Any suggestions po . Kasi nagugulat si baby while sleeping. Tas after iiyak sya. Halos wala syang matinong tulog dahil sa gulat nya. I tried swaddle pero iretable sya mas gusto nyang tinataas kamay nya. At umiiyak pag di nya ngagalaw yung kamay. At pinapatugtugan ko naman sya pero di padin effective, Haays. Di ko n alam gagawin 😢 1 month old n po sya.

14 Replies

Ganyan din baby ko mamshie. Ginagawa ko hinahawakan ko siya tapos kinakausap ko na dito si mommy sa tabi mo. Tapos titigil na siya.