Mataas pa din

any suggestions nmn po sa mga may experience dyan kung pano bababa ang tummy q.. 39 weeks na po xa pero still ang taas pdn, nag wawalking and squatting na po aq everyday e still nd pdn po xa nbaba? 1stbaby q po and ayaw q po sana ma CS?

1 Reply

Continue mo lang po walking and squats. Wag magkakain masyado at magpakastressed. Ako lumabas lang baby ko kung kelan nagsabi ako na "sige bahala ka na kung kelan mo gusto" 40 weeks siya.

4y ago

thank you😘