Nipple confusion(3mos.old lo) Bumili n Po Ako ng bagong nipple ung babyflo na brown..ayaw padn

Any suggestions mga mommy😭 breastfeeding Po Kasi Ako..dapat daw ay sinasanay din sa bottle para makakaalis alis Ako pag may need na bilhin o asikasuhin.. Saka di nman daw Po masisigurado na laging may gatas ako.. niluluwa Po talga niya naiyak lang c lo pag pinipilit ko padedehin s bottle kaya Ang ending breastfeeding n uli

Nipple confusion(3mos.old lo)
Bumili n Po Ako ng bagong nipple ung babyflo na brown..ayaw padn
3 Replies

Pigeon wide neck mi