Amoy rubber na bottle feeder at gatas

Hello po mga mommies. First time mom here. Ask ko lang po if normal na magAmoy rubber ang bottle feeder at gatas dahil sa rubber na nipple? Ung rubber nipple po na gamit namin is ung babyflo na color brown po.

2 Replies

baka po fake yung bottle at nipple na nabili nyo sis, di kaya?.. marami na kasing immitations ngayon at di po bpa free. try nyo i-sterilized if mawawala?.pero i think, much better na bili na lang kayo ng bago at sa mall na lang like dept store po.. dapat po kasi walang amoy na ganyan yung baby bottles po.

1y ago

Alam ko din po dapat walang amoy na ganun eeh. Both farlin and babyflo na bottle ginamit ko today at sobrang hugas and sterilize na ako, andun pa din ung amoy. Sa mall and drugstore na din namin un nabili. Need na sigurong magChange.

baka po di magandang klase o di bpa-free yung nabili mo po.. usually naman po, wala naman amoy yung mga bottles.. amoy sterilized lang ganun.. try mo po bumili sa sm or nearest supermarket na mabibilhan mo po.. o kahit na sa mga drugstores..

1y ago

Nabili naman po namin ung bottle and nipple sa mercury drug po. Any reco po na magandang quality ng nipple and bottle feeder for new born po?