Maliit si baby 😣

Any suggestion po para lumaki si baby sa tummy? Nag pa ultra sound ako kahapon and sabi ni ob maliit daw si baby dahil nasa 2.6klos lang sya 😔 nag woworied ako malapit na din kase ako manganak. Im 35 weeks pregnant. #1stimemom #advicepls #pregnancy

57 Replies

delivered my 2nd son with 1729g only on my 39th w. as per specialist there are 3 causes why baby is small, mine is because it is genetic. nevertheless, by God's grace baby is very healthy. my OB and i ensured that we monitored baby's progress while inside my tummy with weekly ultrasound and taken the meds as prescribed. now, baby passed his 1 month and is improving well. and oh, my eldest son is 2450g only and healthy as well. I suggest, do not worry too much especially if baby is healthy. worrying will not help, instead, obey your ob and leave the uncontrollable to God. Take care and God bless♥️

1y ago

Hi sis skn KC 34 weeks 1.4 kl. LNG xa then SBI Ng o.b q is dpt 1.9 maxdo dw maliit kilngn q dw pplaksin ung lungs ni baby q kya pinainjectionan aq then my bngay sakn bngay nvitamins un nga eh mejo ngworried lng aq pero tnx SA nbsa q experience mo mejo lumks aq and I know God is working d nya aq pbbyaan slmt sis 😊🙏

My first baby was 2.6 klos lang din paglabas niya. But she's healthy naman. payat talaga siya lalo pa't sobrang likot. wala namang naging sakit so far. She's 7 years old now at kahit nung infant pa siya her weight isn't progressing much but amaccording to the doctor, her weight and height are pretty normal. 😊But if you really wanted your baby to gain weight, eat fruits and vegetables, drink your multivitamins, iron, calcium and maternity milk, sleep a lot. don't forget your walking exercise every morning 😊

It's okay Mommy. Ganyan din ako nung buntis ako, sabi nila maliit si baby and mapayat nung nag ultrasound. Pero it's okay, nainormal delivery ko siya at sabi nga ng mga matatanda, mas maganda at mabilis patabain ang baby pagkalabas at hindi sa loob. Atleast di ka din mahihirapan manganak 😊

eat ka lang po ng eat.. wag mag diet.. tyaka na ang diet pag malapit kana manganak. ganyan din po ako noon 6months si baby late siya ng 1week maliit kaya advice ng ob ko kain lang ng kain like monggo ganun eggs.. then next chevk up nakahabol si baby ko sa laki niya nung pinanganak ko 2.9kg na siya🥰

Beef mommy. Kaso 35 week ka na. Diko alam if aabot sa husto mong wt. Ako dati delayed ng 2 weeks yung growth development ni baby. Lagibakong sinasabihang kumain ng mga red meat. Yan tuloy anlaki laki ni baby na lumabas. Nung 38 weeks na eh nagdududa na yungg ob kung kaya ko pang inormal 😂

Okay napo yan ako 35weeks din 1.7kilo lang si baby kaya sabe ni OB wag daw mag diet gawa maliit ayun kakahabol ko 3.2kilo na sya nung last UTZ ko 37weeks and 3days sya nun kaya mamshie keri napo yan as long healthy si baby pag labas nalang po natin sila palakihin 😊

2y ago

ako po now nag worry ako gusto ko palakihin siya baka masobrahan naman po

ako po sis kapapanganak lang 2.6 lang baby q,..maliit pro normal lang naman daw po tas di masyado ang hirapan sa pag ere.. kung gusto mo mag normal mas okay na yan handa niyo nalang sarili mo po... kasi may 2 weeks up kapa lalaki pa ng kunti c baby :)

𝗉𝖺𝗀 𝗅𝖺𝖻𝖺𝗌 𝗇𝗂 𝖻𝖺𝖻𝗒 𝗆𝗈𝗆𝗆𝗒 𝗌𝗍𝖺𝗄𝖺 𝗆𝗈𝗇𝖺𝗅𝖺𝗇𝗀 𝗉𝖺𝗒𝖺𝖻𝖺𝗂𝗇.𝗉𝖺𝗋𝖺 𝖽𝗂𝗄𝖺 𝗆𝖺𝗁𝗂𝗋𝖺𝗉𝖺𝗇 𝗆𝖺𝗇𝗀𝖺𝗇𝖺𝗄

mabuti nga si bby mo momsh 35weeks ka palang 2.6kls na.. baby ko nga pinanganak ko 2.3kls lng.. as long as healthy yong anak mo wla kang dpat ikabahala at mas mabuti ndin yong mliit sya sa loob pra madali mo lng din sya mailabas.. hnd kapa mahihirapan..

same tayo momsh. pero advice pa ng ob ko diet na ako at wag kuna palakihin si baby sa tummy ko para di ako mahirapan gusto ko kasi mag normal del. cs kasi ako nung una 7yrs ago... okay lang yan as long as healthy namn c baby.. no wories..