Maliit si baby 😣

Any suggestion po para lumaki si baby sa tummy? Nag pa ultra sound ako kahapon and sabi ni ob maliit daw si baby dahil nasa 2.6klos lang sya 😔 nag woworied ako malapit na din kase ako manganak. Im 35 weeks pregnant. #1stimemom #advicepls #pregnancy

57 Replies

eat ka lang po ng eat.. wag mag diet.. tyaka na ang diet pag malapit kana manganak. ganyan din po ako noon 6months si baby late siya ng 1week maliit kaya advice ng ob ko kain lang ng kain like monggo ganun eggs.. then next chevk up nakahabol si baby ko sa laki niya nung pinanganak ko 2.9kg na siya🥰