Maliit si baby 😣

Any suggestion po para lumaki si baby sa tummy? Nag pa ultra sound ako kahapon and sabi ni ob maliit daw si baby dahil nasa 2.6klos lang sya 😔 nag woworied ako malapit na din kase ako manganak. Im 35 weeks pregnant. #1stimemom #advicepls #pregnancy

57 Replies

mabuti nga si bby mo momsh 35weeks ka palang 2.6kls na.. baby ko nga pinanganak ko 2.3kls lng.. as long as healthy yong anak mo wla kang dpat ikabahala at mas mabuti ndin yong mliit sya sa loob pra madali mo lng din sya mailabas.. hnd kapa mahihirapan..