Maliit si baby 😣

Any suggestion po para lumaki si baby sa tummy? Nag pa ultra sound ako kahapon and sabi ni ob maliit daw si baby dahil nasa 2.6klos lang sya 😔 nag woworied ako malapit na din kase ako manganak. Im 35 weeks pregnant. #1stimemom #advicepls #pregnancy

57 Replies

same tayo momsh. pero advice pa ng ob ko diet na ako at wag kuna palakihin si baby sa tummy ko para di ako mahirapan gusto ko kasi mag normal del. cs kasi ako nung una 7yrs ago... okay lang yan as long as healthy namn c baby.. no wories..