dandruff

any suggestion po ano pwede gawin para mawala yung dandruff ni baby? 1 month old po. ano pwedeng gamiting baby wash or shampoo.

dandruff
41 Replies

normal lang yan sis sabi ng pedia. make sure lang na bababanlawan maigi kapag naligo si baby.

Wag mo galawin mamsh.. Kusa din Yan mawawala.. Basta rinse the hair properly every bath time

cradle cap po yan. oil lang po before mgligo si baby tpos dahan2 nyu po isuklay.

Sinuklay lang ni hubby ko yan after mligo ng baby ko.. Natanggal nmn..

Normal lang po yan mommy wag linisan nyo nalang po pero wag kutkutin

baby oil lang naman nilalagay dyan at nawawala din naman yan momsh.

Cradle cap po yan. Just use baby oil....not too much lang po

Hindi po dundruff yan.. Mawawala din po yan..

normal po yan and mawawala din. wag kuskusin.

Ginamit ko non lactacyd na png bay sis.