dandruff

any suggestion po ano pwede gawin para mawala yung dandruff ni baby? 1 month old po. ano pwedeng gamiting baby wash or shampoo.

dandruff
41 Replies

Normal lang yan sa baby pero before i tried to removed it using vco oil pero delikado pala baka magsugat.. paligo lang tlaga and shampoo and rinse it well. I used cetaphil shampoo ayun ok naman. I used cetaphil body wash also. Nacocompliment ang baby ko kasi makinis daw cgro sa body wash and shampoo na cetaphil.