baby vitamins

Suggestion nmn, may gamot ba na pedeng ibigay sa 7 month old baby ko para gumana magdede (formula) at mag solid food

1 Reply

Ask mo Pedia n'ya. 😊

4y ago

Fyi, di po namamana sa mother yung kaganahan ng pagkain ni baby. Anong connect? Mommy, dumadaan po talaga sa stage na ganyan. Yung nawawalan po ng gana kumain or magdede. Baby ko ganun din sabi milk fatigue daw. Tiyagaan lang talaga sa pagpapakain. Continue niyo lang po yung vitamins niya and kung ano po sabi ng pedia.