best milk for baby

anu po b ang pedeng ibigay n formula milk sa 4months old n baby

9 Replies

Hiyangan yan sis. Ako naka 7x akong palit kay baby. Wala kasi ako milk. 2 months na nya now. Natry ko na s26, nan optipro, semilac sensitive, nestogen, bonna, nan optipro hw at enfamil gentlease. (Reseta ng pedia) May acid reflux kasi si baby super kabagin. Ginusto nya ung enfamil gentlease kaso nagkarashes sya sa mukha. Try ko ung enfamil a+ sa awa ng Dios, humiyang si baby. Tumaba ulit namayat kasi cya nung d nya hiyang ang mga milk nyang una.

As my baby's pedia recommended before was S26 kaso di hiyang si baby kaya we switch to Nan HW kaso medyo pricey Check this Mamsh 😊 https://www.facebook.com/103837181159741/posts/128762645333861/ https://www.facebook.com/103837181159741/posts/128771778666281/

Breastmilk is the best wlng makakatalo. Yangmga nirerecommend ng mga pedia, yan ung mga iniendorse nila. It's up to you po kung ano ang gagamitin mong fm.

I tried Nan Optipro for my baby dati, pero ang pinakabest advice ko for you is to ask first sa pedia ni baby. 😊

Breast milk parin po tlga... Kung magpowder ka ask ur pedia

Depende kung san sya hihiyang na gatas

Similac. Good for the brain

Similac po gamit ni baby

Bona ❣️