Baby Bath Soap

Any suggestion ng baby bath soap bukod sa JnJ. Yung hindi mabilis umasim si baby pero affordable. Sobra kasi pawisin ni LO. He's only 4months old

Baby Bath Soap
18 Replies

Hiyangan po ata yan sis. Nung cetaphil gamit ko asim din leeg ni baby parang di naligo kaya pinalitan ko ng j&j yung bedtime(violet) okay na ngayon di na nangangasim

4y ago

Try ko po yung bedtime. Kasi ang gamit niya milk + rice

Cethapil much better .. odikaya dove for baby . Hnd nga lng affordable.. JnJ soap kana maganda dn nmn Yan sa baby

4y ago

Baka po kasi maiinit sa katawan niya lotion sobra kasi initin niya lalo na po ngayon

Baby dove momsh. Nawala pangangasim ng leeg ni baby kaysa sa cetaphil na gamit ko dati sknya.

4y ago

Thank you ❤️

Cetaphil gentle wash the best, or lactacyd po mejo mura pero maganda sa skin ng baby

Lactacyd :) .... Matagal pa ang amoy :) hindi delicate sa skin ni baby :)

Lactacyd lang. Ang J&J ng baby ko panghugas pwet lang nya. Hahaha

Lactacyd po. Nawala ang unwanted smell sa leeg ng lo ko.

4y ago

Sige po mamsh thank you ❤️

Lactacyd parang may halong gamot for rushes 😍

4y ago

200+ yunh 200ml

Lactacyd po. yun kasi gamit ni baby.

4y ago

Matry ko po minsan pag naubos na sabon niya thank you ❤️

nag baby first kami na bath wash

4y ago

How much po yun