best bath soap for new born

any suggestion po ano ang goods na sabon para pampaligo kay baby? ung affordable din 😊

8 Replies

I tried Johnson's, nagkarashes ng malala skin ni baby, Nag switch ako sa Physiogel, maganda sa skin ni baby pero parang nagkabalakubak sya. Lactacyd, maganda sa skin ni baby, mabango, affordable pero pag pinagpawisan ang asim ng amoy. Mustela super ganda, maganda sa skin, tsaka ang bango kahit napawisan si baby or matagal bago maligo ulit, pricey nga lang.

3y ago

thank you sa inputs mommy 😊

tiny buds rice baby bath mommy, smooth and gentle yan sa skin ng baby ko gamit ko yan since day one. #formyboys

johnson's top to toe wash mild and affordable

johnson's cotton touch lactacyd baby

johnsohn rice and milk

Cetaphil gusto ko.

cethaphil

novas