Ano pong best soap for baby? Pawisin po kasi lo ko. Any recommendations po MGa mommy?

Bath soap for baby

1 Reply

Check niyo po Mustela mommy pawisin din baby ko pero amoy fresh all day😊 Maganda sakanila Mustela Cleansing Water (no rinse) punasan si baby kung halimbawa di napaliguan Mustela Gentle Cleansing Gel yan po panligo talaga pwede din yan sa hair.. Hair Styler and Skin Freshener naman nakakabango ng buhok ni baby at pwede din siya cologne sa skin.. May official store sila sa shopee, 😊