suggestion pls.

Any suggestion kung panu matututo si baby dumede sa bote 2years old na siya ayaw padin sa bote or baso

7 Replies

Lately lang din ng dumede sa bote si baby ko.. Before pa lang sya mag two tinitrain ko na kaso ayaw nya talaga.. Sabi ko baka ayaw nya gatas, so tinry ko ipainum sa kanya yung choco ng lactum, yun gusto naman nya sa bote pag choco. Sa ngayon yung plain na pinapainum ko sa kanya kasi kahit papano nagugustuhan nya na mag dede sa bote tho parang hinihintay lang nya n pumatak di nya talaga dinedede. 26m na sya ngayon sippy cup na mas gusto nya, minsan baso. 😊

Depende siguro momma. Si lo ko natututo magtraning cup nung 11mos siya. Sinanay ko na kasi dun start pa lang kami magfeeding. Try mo training cup 360 wonder cup ata general na tawag dun. Sana effective kay lo mo. And saludo sa 2yrs bf!💪🏻 Ang hirap naman Momma ng dropper para sa tubig huhu. Try mo mag tommeetippee or como tomo. Maganda reviews eh. Malay mo baka mahiyang si baby

It takes time bago sia masanay sa bote or baso. Pero wow ah galing mo, meaning BF lang sia ever since. 2 yrs old na i think pwede na sia sa chocolate drinks. Try mo un ilagay sa baso. Mahirap tanggihan ang chocolate. Whatever form pa sia.

5y ago

Oo sis BF ko lng sya kaso Hindi talaga sya mahilig sa mataramis like choco drink ayaw nya need ko Pa idroper ung tubig para lng makainum ei ang tagal bago mskaubos ng kalahating baso kakadroper baka may suggestion kau na bote nahalos same ng nipple

same situation momsh. pero ngayon nadede na baby ko sa bote sinubukan ko yung Pigeon bottle may hawig kasi sa nipple natin yun and effective naman sknya mix feed nako ngayon turning 4mos na baby ko ☺☺

Yan din problema ko sa panganay ko, 2 months palang siya nung sinubukan namin ibote ayaw niya talaga, hanggang ngayon ayaw niya ng lasa ng formula milk amoy palang alam niya na.

Same situation Mommy! Ayaw niya sa bote. Umiinom siyang fresh milk with cereal pero breastfeeding din siya.

my gnyan tlga na bata..mag straw ka nlng f marunong cya

5y ago

try mo trainer cup na babyflo kse my butas2x yon bali kusa na cya lalabas..pro f ayw tlga avent na bottle feed yong natural ksw same cla ng shape ng breast mo