baby

Sino po dito yung sa bote na pinapadede si baby? Yung baby ko kasi ayaw niya na sa bote dumede pero need ko na siya ihiwalay ng pag dede sakin kasi kelangan ko na bumalik sa work. Any suggestion po.ftm Ps.mahina nadin po yung milk na lumalabas sakin.

1 Reply

Hi ako po naka mixfeed. Try nyo po ung maliit na nipple lang dun po kasi nagsimula si baby ko ilang days palang sya ok na sya magdede sa bottle.

5y ago

Sa SM po oar kahit sa grocery may nabili ako babyflo ung slow lang.