Breastfeed to Formula Milk

Hi mga momsh ask ko lang panu nyo po napadali ang pagpapadede sa bote ng mga LO nyo?? Si lo kasi ayaw nya dumede sa bote, pero kelangan kasi babalik na ko sa work? any suggestion po.? T.y in advance.

2 Replies

try pumping and cup feeding. para di ma nipple confuse si baby. mas maganda na yung breastmilk pa din ang ibibigay mo kay baby. madami naman pong working moms na nagpapabreastfeed pa din thru pumping.

Not a good word pero para sakin gutumin mo sya . Ganun din kc gngwa ko minsan then no choice sya kundi dumede sa bottle .

4y ago

Ok po. Thank you😊