Baby Girl Name

Any suggestion for our baby girl? Thank you ❤️

16 Replies

precious paula claire mckenzie audrey nicole savannah makayla leigh kennedy natalie skyler maria samantha peyton sydney jasmine lee kayla camille sue veronica johanna mhae ashley louisiana keer loraine chelsea ann charlotte kiera pfiper kathryn bella liz julia paisley kate gianna candace lyn daniela kaelyn sean

name ng pangalan ko Rhianne Margaret tpso e2 pinag bubuntis ko Samantha Brielle... Maganda din po Savannah Brianne😊

Milka Shinize Cassandra Heather Meisha Maxine Katana Louise Keisha

Rayne Amarah Joelle Louisse Czarina Kate Zoey Marie

Margaret Margaux Stephanie Claire Elise Rose Eloisa

Autum brielle, Cleo Amore, Harriet Summer.❤️

cassadra zyriel jane😇 i hope maka tulong ako

Laurice Edelweiss Alliah

Amelia Madeline Jemarie

Peyton Louise 🙂