Marriage

Suggested ba na mag pakasal na pag my baby na kau?

66 Replies

Dpende sa inyong dalawa kung ready na kau.kung mahal nyo ang isa't isa.maganda din kc na married ang parents mas masaya kung nag mamahalan naman kau.

Di Naman po SA pag kakaroon NG anak naka base ang kasal.. nag mamahalan ang ikinakasal.. nag mamahalan po, di PO ung nag kakaL!bug@n Lang..😅

Hindi po.mahirap po ang buhay may asawa.pagisipan po ng mabuti kung ready nb kau.hindi po dahil lang sa nagkaanak kaya mgpapakasal.

Depende po sainyo kung gusto nyo na. Pero kung sabe sabe lang ng matatanda for me its a no. Matandang paniniwala nalang yom.

Ndi nmn. Kelangan sure kna tlga na si partner na Ang pang habang buhay mo pra walang sisihan in the future.

Kung mahal nyo nmn isat isa y not. Pero kung dahil lang sa baby wag na. Pag isipan nalang muna mabuti.

Yes first of all pinili nyo na rn po magka baby. Blessing dn po kc ang kasal. Pra na rn sa anak nyo.

Magpakasal kayo kung ready na kayo both to build a future together whether may baby na or wala pa.

Kung alam niyo pong sure na kayo for life time. Pakasal na po kayo and para din po sa baby niyo

Hmm yes momsh for me blessings will easily come if may basbas pagsasama niyo ni hubby 😊