SUGGESTED DIAPER BRAND

Hello just wanna ask, I'm on my 3rd tri na po kasi and gusto ko na po mag stock ng mga gamit ni baby, ano po ba yung pinaka suggested na brand ng diaper? Thank you in advance sa sasagot. 💝🍼

11 Replies

Unilove Airpro user here for 3mos😊 nung una pampers at eq dry gamit ni baby.. Nadiskubre ko eto na sobrang ganda at hiyang si baby ko. Check mo din sa youtube reviews nito maganda po mommy at mas affordable siya nakakatuwa pa kasi lagi may sale at may unilove group din sali ka mi para makita mo kung gaano kadami unilove user... Search mo: UniLove Ph Official Hiyangan din lang naman po.. Wala masama kung magttry ka at kung ano ang pipiliin mo mahiyang kay baby😊

expecting mom ako at naghanap po ako ng eco friendly kasi gusto ko talaga cloth diaper pero CS kasi ako kaya ecoboom diaper binili ko para sa first few weeks, disposable muna si baby. at least di ako masyado makokonsenya sa waste hehe. sorry po, zero-waste advocate here

unilove na try q... bnli q sa shopee nun sale. tas nun maubos naghanap aq mas cheaper price. lampein aman ok aman sila 2 brand na nagamit ko madami pa

Depende po yun kung saan magiging hiyang si baby. Wag po muna magstock ng maramihan kasi kapag di hiyang si baby palit brand agad.

EQ newborn po. budget friendly po tsaka nahiyang po baby ko. ngayon pong mag 6mos. na sya EQ brand pa din po gamit ko sa kanya.

Hiyang hiyang po. Pero si baby Mamypoko ang gamit mula newborn hanggang ngayon, mag 1 year old na sya.

unilove air pro!! ❤

Unilove airpro. 😊

eq dry for new born

huggies for me