Marriage

Suggested ba na mag pakasal na pag my baby na kau?

66 Replies

Mahirap na po kase magpakasal pag nagka baby na the priority is ung baby nalang lagi

Kung handa naba kayo pwede naman,pero kami hindi pa nagpapakasal kahit may baby na

Depende sis s inyo ng partner mo, mahirap kc kng magpapakasal kau pra lang s baby,

Depende sayo. King di mo mahal wag mo nalang pakasalan kawawa po bata pag ganun.

Kung parehas nyo gusto at alm mo naman responsable yung mapapangasawa mo. Go!

nkadepende sainyo mommy. ung since my baby na kc it means ready na cla.

A big no. Magpakasal kung settle na yung nararamdaman sa partner

Nope, if still not sure with ur partner, better not muna.

Depende sayo kasi nasa sayo yan wala sa ibang tao po. :)

Nope sis, kong both feel nyo na, why not dba?