Suggestions

Can you suggest some foods or supplements that can me and my husband to have a baby? We've been trying to make, but no luck at all. :(

3 Replies

Try po ninyo uminom ng FERN-D at FERN ACTIV po safe and proven effective po kasi yan po ininom namin ni mister kaya po kami nakabuo. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

4y ago

magkano naman sis? tsaka alin sa dalawa iinumin ko at iinumin ni hubby?

Kami ng hubby ko sis nag try kami ng vita plus melon. 10months kmi nag try mag conceive pero hirap ako kasi may pcos, nakatulong sa amin yun..

Magpaalaga kau sa OB sis.. Or try nyu din ung Fern D ...