Help

Me and my husband . was trying to make have a baby boy but. Nothing

5 Replies

Subukan po ninyo sis uminom ng FERN-D at FERN ACTIV safe naman po at proven ko pong effective kasi yan po ininom namin ni mister kaya po kami nakabuo. Wala naman pong masamang sumubok.

Subukan po ninyo uminom ng FERN-D at FERN ACTIV safe naman po at proven ko pong effective kasi yan po ininom namin ni mister kaya po kami nakabuo. Wala naman pong masamang sumubok.

ganyan din kmi nga Hubby ko dati, di makabuo pero pareho kmi umiinom nga Unified product na Acai berry..- with in a month lng nakabuo kmi.. 36weeks & 4days na ako ngaun..

Pa myra e nyo po si mister😉

try and try lang sis ...

4y ago

Kya ngae. . . kc dalawa na anak ko. Eh 3yrs ths august ung bonso. Kya n icip mg dag2 un ngalang wala.