SUGGESTIONS PO: name for baby girl

suggest po kayo names para sa baby girl ko starts with lettet K or J. thanks

75 Replies

Kyline, kurstene kaye, kerstene, keithlyn, keisha, krisha glaze, karmie jade, karoline, kizhia blaire, kimberly, kimcey, kiarah, khianna, kwifan, kyla,

kaytlyn jean Kaytlyn: Smart, beautiful young child jean:god is gracious

Kate, Katlyn, Katherine, Kristine Jade, Joana, Jennie, Jane, Judy

Khazel- jaya. Pero mas maganda kung connected sa inyo mag asawa

kailah, krishna, khloe, katie jaimie, jorgina, juniper, jella

Kiara Keilah Kaera Kiana Klea Janaia Jara Jielle Jiselle

Keara, Keana, Kleo, Klara Jara, Jade, Jillian, Jiselle

Kalila, Katriona, Keana Jia, Jiyana

Kiara, Krishna Jermaine, Jairen

Kianna Jessa Jenia Kavy Jalvy