Name for my baby girl :)

Mga mamsh, help naman po. Any suggestions po ng Baby girl name starts with letter B&J or J&B, two names po :) TIA!

105 Replies

Jewel Brittany Beatrice Jade Jashsley brielley Julia Blessil Mix and match mamsh Mix and match

Bea Jean. Para hndi masyado mataas nkaka pgod mg sulat pg kinder npupuno ung pad paper.

Britanny Jam Brielle Jade Briana Jewel Janica Bernice Jadda Bianca Jem Bella

Jandrea Brey Janeesh Brey Tapos nickname nya: Jandy, Audrey, Aubrey, JB, Brea

Jelly Bean 😊 tapos JB nickname. Parang sa riverdale

Jellybean (same nung character sa riverdale)

Brianna Josefa Bianca Janina Janna Bernadette

Sis ask ko lng san nkapwesto lage ung baby mo

Bella Jannine Meaning: Beautiful and Loveable

Jerica Blaire Bernadette Jamaica