name suggestion

Hi mga momshie ? suggest naman po kayo ng names for baby boy/girl, two names po starts with J &K.

24 Replies

Janine Kate🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Jei Kristoff.. Name sana ng baby q kung boy kaso baby girl daw eh 😁

Boy: Jameson Keith Girl: Johanna Keisha

Janela kristia anne Jonas kevin dave

Julian Kristoff Julianne Krisha

Joaquin Karlos (waki for short)

Jhamea/Katherine Jhone Kenneth

Jade Krystal Josh ken

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Jade Karylle Jayden klyde

Juan Karlos Jean Kirsten