New Born Diaper

Suggest naman po ng magandang diaper for New Born. Usually po ilang diapers nagagamit sa isang araw? Thanks

158 Replies

Mamy poko Advisable to change diaper ng newborn every 4 hours. Depende din if malakas magweewee and poops si baby.

Maganda ung huggies and sweet baby na newborn diapers. Nag papalit kami usually 4 to 5 hours para iwas rashes.

Pampers po maganda talaga sa new born pero pricey sya. Kung budgeted naman momsh maganda po ang EQ dry.

Pampers sis... Maganda talaga quality ng pampers kahit pa e research mo sa mga testimonials sa google.

Mamypoko if may budget or Goon if medyo nagtitipid. Pampers is good too pero I prefer Japan brands.

so far sa lahat ng brands na natry namin, pampers and huggies ang okay. doesnt leak and fits well.

Ako 23weeks and 1day nako, bumili ako ng pampers dry 20pcs para itry muna kung okay siya

anong feminine wash gina gamit mostly? at yong brand sa body wash for baby? salamat

Sa baby ko naka EQ ako dati sa isang araw ang daming nagagamit kasi panay poop sila

Usually 6-8 diapers a day. I use Goo.N premium tape or Mamy Poko soft tape 👍🏻