stuff

Hi, suggest naman po kayo kung san or anong brand maganda yun quality talaga bumili ng gamit para kay baby? And anu-ano ba yun mga kelangan talaga? Thanks ❤️

13 Replies

Me baby fair til tom sa moa smx. Marami dun mapapapagpilian with discounts pa. no entrance fee naman kaya pwede tingin tingin ka muna.

Sa mall po good quality mga stuff for babies. May mga sale din doon.

Sa puregold meron din, mura yung price ng ibang gamit ni baby

Sa mall sis. Hush hush ang brand sobrang good quality

5y ago

Cute nga momsh! 😊

Sa baby company sis pa member ka na din sa SM.

Sa sm complete set at marami kang pagpipilian

sa sm dun ka po humanap ng magandang quality

SM good quality and affordable

Sa sm ka tumingin sis

Sm po good quality