Baby Stuff

Hi, san po kaya maganda at makakamurang bumili ng mga gamit for my soon newborn baby girl? Thanks po

9 Replies

online shop momsh, ung saken more on shoppee q nabili search mo dun ung babybasix, caprese.clothing, babycorner.ph (personalized onesies).. tas ung mga baby essentials like baby bath wash, baby oil, bottle cleaner, cloth detergent, etc. s grocery q n binili.. pro s shoppee mron din nman po silang official store dun ng mga diapers, bath wash etc. 😊

4y ago

baby bottles and sterilizer s shoppee lng din po ko bumili, bebeta_babies tsaka tommee tippee.. na sayo momsh kung ano gsto mong brand, mron din po avent, pigeon, como tomo etc. 😊

Sa shopee sis...marami naman po baru baruan na lahit hindi branded, eh magandang klase ng tela naman po.. Total newborn clothes madali lng magamit ni baby yan mga 1-2mos.malaki na bb mo... Mag review ka lang tlaga ng ratings para malaman mo feedback ng ibang nakabili.

Hi marami sa shopee mura but quality. Mostly gamit ng baby girl namen shopee and lazada lang due to lockdown. Basta check mo muna reviews with picture before buying 😊.

Hi sis meron po ako :) 999 lng kompleto n newborn clothes ni bby. Same lng po kinukuhaan nmin pabrika ni shoppee at lazada lucky cj po ang brand

Hello mamsh! Bka gusto mo ng preloved baby chair! Halos bago pa. Bought it 1k+ but selling this for P500. 😊😊

Nasa shopee po marami. Sale ngayon ang shopee din

Shoppee sis Jbabyshop isang set na ng barubaruan

mag online shop ka sis

online