Anong magandang gatas for 0-6 months?

Suggest naman kayo mga mi kung anong maganda gatas to 0-6 months di kasi hiya si baby sa lact and bonna

21 Replies

Kung pinaka magandang formula milk, Similac at enfamil. pero hiyangan din Kase. baby ko madalas watery Ang poop sa enfamil naka 4 1/2 mons din kmi sa enfa, Di rin hiyang sa s26 Kya try kmi Ng nestogen. dun umokey Ang dumi nya.

Pwede rin pong mag-consult sa Pedia. Mainam na maintindihan bakit hindi hiyang si LO sa Lactum and Bonna, para maiwasan yung mga kaparehong gatas at maintindihan rin anong bagay kay baby

if naka on budget sis nestogen is ok yun milk ng baby ko since then kasi d rin ako nakapag breastfeed sakanya noon ... Ngayon sobrang kulit at mabilis sya mag adopt

for me po nestogen ..nakakabigat ng baby tapos ivitamins mo cia ceelin and nutrilin...tataba baby mo po...hiyang kz baby ko po jan

Sa anak ko, NAN HA ung pinapainom ni doc kasi baka may mga food allergies like me. Pero consult ka muna din sa doctor ni baby.

Try niyo po itong article na to para macompare niyo po: https://ph.theasianparent.com/best-formula-milk-for-baby-0-6-months

similac un sa baby q..d sya knkbag at mgnda tlga..un ang nirecommend sa akin ng pedia nya

Enfamil nurapro one milk ni baby as per pedia 👍🏻

Breastmilk mom, but if this is not possible maybe it is best to ask din po si OB. :)

Ang recommended ng Pedia ni LO is enfamil or s26 po