LACTUM or NESTOGEN or BONNA

Alin po sa 3 ang mas better when it comes to nutrients? Share your thoughts po. TIA..

16 Replies

Hi :) di po ako nang aano sa Nestogen ha, marami din kasi Nestogen users pero ang anak ko kasi mula baby til nag 3 years old sya.. Nestogen gamit namin kasi very affordable... kaso napansin ko na hindi masyadong nakaka help sa weight nya and sa brain activity... medyo slow po anak ko... kaya nung nag 3 na sya, ready for school nag Enfagrow kami and nakita ko talaga ang difference when it comes to his mental performance...

9mo ago

wag po kayo mag depende ng pagiging matalino ni baby sa gamit nya milk, remember po nasa genes parin po iyan

Bonna gamit ng anak ko dati.. nag try ako Ng nestogen before bonna pero diko Alam bat ganun iba ung amoy Ng pawis ni baby, summer po Nung nanganak ako dati. Tapos ung gatas mismo Ng nestogen parang amoy kalawang na Ewan. Di din maubos ni baby Ang gatas. Kaya nag switch ako sa bonna, ayun nagbago amoy Ng pawis at lumakas sya mag Dede..

The best is your bm. Nestogen kasi ang bona mataas ang sugar content kaya tabain lahat ng babies na umiinom nun. Mas mura pati un nestogen

Nestogen.. Hindi tabain anak ko pero kita ko yung milestones nya hit na hit. Active din sya.. 😊Di rin ganon ka tamis

My lo from mixfed na Bonna to Bonamil to Bonakid now. Oky naman c lo hyper, malikot, active, mabigat din 😁😉

Nestogen❤️ halos preho lang cla nutrients ng nan.. Pro wla lang DHA&ARA

2y ago

meron na po mommy Enron ndn probioTcs 😊

Lactum ., importante po ang DAH and AHA sa babies

2y ago

meron na po c Nestogen DHA plus probiotic ndn 😊 kapitbahay kxi xa ni NAN kea un pina follow up formul q sa breastfed baby ko mii

Hirap ma digest ng anak ko ang lactum

12mo ago

dpo sya nakaka poop?

Nestogen po baby ko.

my baby po is lactum.