Gatas

Ano po magandang formula milk for 0-6 months baby? Thank you ?

24 Replies

Ask your pedia. Hindi basta basta nagbibigay ng formula milk. Depends sa overall condition ni baby ang ibibigay na formula ng pedia. Seek advice, wag basta basta magbigay ng formula milk ng dahil lang sa yun ang mas ginagamit ng nakakarami

Madaming formula milk may mahal at may mura depende po sa inyo kung anong preference nyo, much better kung i consult nyo sa pediatrician yung best para kay baby ☺

mamsh, may I ask bakit hindi po kayo nagbreastfeed? s26 gold is one of premium milk brands and maganda sya talaga. pero try mo rin po magpabreastfeed

similac tummi care kasi nong una similac lang pero hindi hiyang c bb pinalitan ng pedia ni bb..

5y ago

Hello po ganun po talaga amoy ng similac tummycare

S26 gold 0ne po mahal pero super sulit ok lang kahit wala ng vit.si baby

Piliin mo nlng sissy yung gatas na non sugar for your baby...

Frisolac. Very gentle lang sa tummy like breastmilk. Medyo pricey lang :)

S26 po if formula.. pro mas mgnda po sana breastmilk mo po mommy

Ung Hindi Pa agad lumabas ang milk ko, nan optipro renisita sa akin

Baby's pedia recommended S26 HA Gold...Hypoallergenic sya.