Nalilito

Subrang tigas po now ng tyan ko mga moomy nasakit pati ? normal lag po ba yun? 8mnths preggy here.. Knina pa po ito nung nasa work ako pero nawal sya knina, pero ngayon bumalik ulit.. Salamt sa sasagot..

2 Replies

Mommy baka contractions yan, if you can go sa ER go na. My OB just told me to watch out for that kasi may risk ako mag preterm labor. Baka need mo ng meds

4y ago

I don't think any kind of pain should be ignored. Better just go to make sure na you're ok.

Ipahinga mo lng po at try mo magrelax

Related Articles