Hiccups

Normal lang ba panay sinok si baby sa tyan ko knina umaga nasinok sya ngaun na sinok na naman po okay lang ba yun thank you!

7 Replies

Normal po, mommy. Yung baby ko ganyan din, sinukin. Pag nasa third trimester ka na mas lalakas pa yung sinok niya as in makikita mo nagmomove na talaga yung tummy mo. Hahaha cutee sa feeling. Minsan parang ako nasisinok na din 😂

5y ago

Thank you po mas madalas na kasi ngaun kabuwanan ko ang pg sinok nya 😊

ok lang po yan. ako po hindi ko mabilang ilang beses sinisinok si baby sa isang araw habang nasa loob ng tiyan ko.

5y ago

Salamat po! baka po kasi kala ko napapaano na ka buwanan ko na po kasi due date ko sa 18

si baby po madalas nagsisinok. 23weeks na kami. pati ako nagugulat.

Paano mo malalaman kung sinok yun momsh? FTM. 😅

5y ago

Parang heartbeat sya na mas malakas atmas madalang ang interval. Makikita mo din na gumagalaw tummy mo ng maliit lang.

Ano feeling pag sinisinok baby

5y ago

Parang heartbeat sya na mas malakas atmas madalang ang interval. Makikita mo din na gumagalaw tummy mo ng maliit lang. M

Ganyan din baby ko noon

Okay lang po yun hehe