Ask ng po mga mommies

1st time ko po kase magbuntis , normal lng po ba na naninigas yung tyan ko kase knina pagkagising ko naninigas po tlga sya at parang nakaumbok yung isang side (kala ko ulo ni baby yun) im 29 weeks preggy now po . Thanks ❤

1 Reply

monitor mo po mommy kase contraction po iyan.pag every 5 mins po and patindi ng patindi. pacheck up kn po.pero kung nawawala din po, normal lang po iyan.tawag po jan braxton hicks,or practice labor.

Related Articles