NORMAL VS CS?

SUBRANG HIRAP NG CEASARIAN HUHUHU YUNG TIPONG GUSTO MONG UMUBO PERO ANG HRAP PATI NA RIN BUMAHIN HUHU.. KAYA MGA MOMMIES NA BUNTIS DYAN HANGGAT MAARI GAT KAYA NYO MAG NORMAL GAWIN NYU HA? Any tips naman sa mga cs jan na mbilis nag heal sugat nila thank u Godblessed!

1 Reply

Una kong CS was December 2015 tapos pangalawa ko is last November 2019. For me, hindi ko masyado inintindi yung pain on my part. Medjo na bother lang ako kasi hindi ako kaagad makagalaw on the same day of my operation eh gustong gusto ko nang alagaan baby ko like normal. But the next day pag tanggal ng catheter ko gumalaw galaw na ‘ko and ligo na din. Best way to heal is to keep on moving. Mas makakatulong kung mag suot ng binder and keep yourself hydrated and eat well especially if you’re planning on breastfeeding. 😊