ANY TIPS SA PAG UBOS AFTER CS???

GRABEEEE!!! HIRAP UMUBO PAG CS HUBU MGA CS MOMSHIE PAANU KAYU UMUBO AFTER NYO MA CS??? TIPS NAMAN JAN ??? ??

8 Replies

Inubo din ako 4 days after ko ma CS hanggang ngayon meron padin almost 2 months na. Grabe pigil ko sa ubo ko nun ang sakit eh. Pero ginagawa ko paisa isang ubo lang talaga as in pinipigilan ko hanggat kaya

Umabot din ata ubo ko ng 2 weeks, sobrang hirap. Lagi kong dinudura agad yong plema sa bottle ng mineral na katabi ko lagi tas inom ng gamot pra sa ubo.

Ang ginawa ko nun kahit gusto ko maglay flat... Tumagilid ako agad. Kasi mahirap pawisan un likod at magkaubo

Normal po ba na ubuhin kapag naCS? Inuubo po kasi ako ng paisa-isa! 1 week palang po ako..

i just press my andomen or higpitan yung binder dati nung kaka cs ko lang din the 3rd day inubo ako

Place a pillow on your chest kapag uubo makakabawas yun. Drink plenty of water.

Umiinom ako water para diako ubuhin.

Here

4y ago

True diko rin mabasa😅