subchronic hemmorage

May subchronic hemmorage daw po aq sabi ni doc nakita sa ultrasound.. tanung q lang po normal lang po pag may ganitong kondisyon parang manganganak ung feeling?

4 Replies

normally maalis po pag 2nd trim na po basta pahinga po kayo, itaas nyo po paa nyo habang nakahiga.. wag po masyado magpagod at pa stress. inom din po kayo ng maraminh tubig.. ganyan din po ako nung nagbuntis..

ganyan din ako ngayon, mild cramps pero wala nmn spotting. medyo worried sa thurs pa ulit next check up

Nag ccramps ka po pag ganyan, same din findings sakin nong 1st tri ko so binigyan lang ako ng gamot.

3y ago

opo cramps tlaga lalo na pag naka tayo ayun hirap tuloy kumilos

same case, Ako pinag complete bedrest and binigyan pampakapit