Subchorionic hemmorage

Ano po dapat gawin pag may subchorionic hemmorage?? #pleasehelp

9 Replies

Please check with your OB. Naranasan ko po yan. Bedrest po ako at pampakapit. Then repeat ultrasound after 2weeks para malaman kung liliit yung hemmorage. Nawala naman yung spotting after 2weeks.

hi Mommy! ganyan ako ngayon. my gamot ako pampakapit bigay ng OB ko then Bed rest for a month muna.

Bleeding po sa loob. Ganyan ako nung nagbuntis ako. Bed rest po at pampakapit irereseta ng OB

Sa akin po wala namang niresetang gamot. Iwasan lang daw po magbuhat at sexual intercourse.

Bed rest mi and inumin ung mga pnrescribed ni doc sa inyo. Iwas din sa stress.

Bedrest po mommy. Try po na umiwas sa mga nagpapastress po sayo. Praying po

reresetahan ka po Ng pampakapit, normally bed rest kapag nagspotting

follow nyo po advise ni OB kung ano dapat gawin at inumin

besdrest saka may irereseta sayong pampakapit