Subchronic Hemmorage

Sobra na po akong nagaalala. :( Meron po ba dito yung nagtuloy yung pregnancy nila kahit may subchronic hemmorage sila? Di naman po ako nagbleeding at nagdevelop naman si baby at malakas heartbeat nya nung 9 weeks ako kung kelan nadetect yung hemmorage. Niresetahan lang ako pampakapit bed rest for a week then nagwork na ko ulit today. Sa Feb 28 pa kasi next ultrasound ko. 10 weeks 3 daya na kmi ni baby today.

2 Replies

Don't worry sis,,meron na ako nyan 5 weeks p lng. Pero strict bed rest tlaga at pampakapit. Nawawala naman po yan. 17 weeks na po ako now

4y ago

sis sana mawala na rin yung akin. :( nagpampakapit ako for 7 days.

As long as wala na po yung bleeding mommy ok po si baby nyan.. iwasan mo din po yung stress and wag mag buhuhat nang mga bagay na mabigat

4y ago

nagaalala kasi ako 1 week lang ako nagbedrest. hndi pa nga total bed rest kasi need ko magluto ng food ko. magisa lang kasi ako. kinakausap ko na lang si baby na sana maging okay na sya.