Subchrionic Hemmorhage

May Subchrionic Hemmorhage po ako, 9weeks na po akong buntis. Bale kakatpos ko lang po sa gamutan ng 2weeks. Ganito po ba talaga sumasakit po ba ang Puson kahit nka bed rest? Nag pa check up kame 6weeks pregnant ako nung first TransV ko nkita nga po may s.hemmorhage po ako. Delikado po ba ito?

1 Reply

pwede syang mag cause ng miscarriage sis. kaya mag bed rest ka. kung need tumayo wag masyadong matagal. wag muna makipag do.