Stress 😭

Stress na stress na ko kasi hindi ko alam kung saan ako/kami hahanap ng pambili ng gamit ng baby ko 😭😭 Ni wala din kaming mahingian ng mga pinaglumaan na gamit 😭 Hindi ko na alam. 7mos na tyan ko, ni isang damit, wala pa huhuhuhuhuhu

22 Replies

Wag kang ma stress try mo lumapit sa kamag anak nyong mag asawa..

May extra clothes ako dito wala lang pambaba taga saan ka ba momshie?

4y ago

Sayang po, ang layo nyo 😔

Same. Di pa makapasok gawa ng bawal pa daw pumasok yung buntis

Aq po next month n manganganak wala p rin gmit. Ni baby.

Hello mamsh, baka may gcash ka?

4y ago

09354110567 ayan po gcash# ko maam. Salamat po 😊

Wag ma stress momsh. Masama kay bb

Manalig ka lang po

4y ago

Thank you 😊

Shoppe po

Taga san kapo ba

4y ago

Mandaluyong maam,

Taga saan ka po?

4y ago

Hulo, mandaluyong po

Related Articles