STRESS 38 WEEKS AND 3 DAYS

STRESS NA STRESS NAKO HABANG PAPALAPIT NG PAPALAPIT EDD KO LALO AKONG NAIISTRESS GUSTO KO NA MAKITA BABY KO SOBRA INIISIP KO LANG WALA AKO NI PISONG IPONPANG PA ANAK PATI GAMIT NG BABY KO KULANG PA DIKO NA ALAM ANONG GAGAWIN KO PARA MAG KAPERA LANG SOBRANG HIRAP SOBRA LALO NA WALA MAN YUNG PAPA NG BABY KO, HIRAP LANG SOBRA DINAMAN AKO MAKA HINGING TULONG KAY MAMA KO DAHIL WALA DIN SIYANG PERA BEFORE AKO MABUTIS AKO LANG INAASAHAN NG PAMILYA KO NGAYON AKO NA PABIGAT SAKANILA KAKA STRESS LANG MINSAN NAIIYAK NALANG AKO SA KAKAISIP ?? #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

skin nga sis ma nganganak na qhow next month wla pang gamut ung baby qhow ?☹️☹️

pray lng bhe my blessings dn darting sau ...