Praning!

Stress na ako sa mga kaibigan ko lage nlng nag.a-update kung nanganak na ba ako, gusto ko na talaga lumabas na si baby, pero ayaw pa ata ni baby ko..worried then naman kasi ako kasi first edd ng ultrasound at 1st trimester is Feb.20, at nu ng ultrasound ko sa 3rd trismester noong Jan.31 Edd ko sabi ng ob ko Feb.29, then noong Feb.15 ie ko is 1 cm pa lng, may mga experience po ba kayong ganito? pa.share nman po para ma.relieve ako..thanks

2 Replies

Wag ka po mastress, hindi ka pa naman po overdue. Basta lakad lakad ka lang po at gamit ka ng everprim para mabilis lumambot yung cervix. Sa paglalakad po mas maganda kung sa paakyat ka maglalakad. Subok ko na po yun. Ang bilis kong nanganak nung ginawa ko yun.

4y ago

Hindi po ako sure if ok lang kahit walang reseta pero mas maganda parin yung may reseta

Same tayu moms edd ko is ngayung 28but still no signs of labor padin ako..gustong gusto kona lumabas si baby ko..

4y ago

Naka ilang fresh na pinya na ako at pati juice and squat wala parin..huhu Worried nanga ako ehh