1 cm at 38 weeks preggy

Hello po, nagpunta ako sa ob last sat. Feb.15, ie po ako ni doc 1 cm pa lang, ilang days pa kaya para ma.fully open na cervix ko. By the way first ultrasound at 17 weeks EDD ko is Feb.20, last ultrasound ko at 35 weeks and 6 days EDD Feb. 29, saan po kaya diyan mas accurate?First time mama here

2 Replies

Feb.20 po pwedeng mapa aga or malate guide lang ang ultrasound hindi po sya 100% accurate. Walking and squat could help po para matagtag po kayo 😉

Wag lang mainip. Then exercise po tayo