Have you told someone to stop smoking around you? #ProjectSidekicks #TAPSidekicks #KickTheButt
Have you told someone to stop smoking around you? <a href='/feed/hash/ProjectSidekicks'>#ProjectSidekicks</a>  <a href='/feed/hash/TAPSidekicks'>#TAPSidekicks</a>  <a href='/feed/hash/KickTheButt'>#KickTheButt</a>
Voice your Opinion
YES
NO

1183 responses

10 Replies

Partner ko. Hanggang ngayon dipa din tumitigil. Nung una pinagbabawalan ko everytime na nahuhuli ko nag aaway talaga kami. Patago siya nagyoyosi. Nagsawa nalang ako magsabi ng magsabi sa kanya. Ang ginagawa nalang niya ngayon pag gusto niya magyosi lalabas talaga siya dahil ayoko talaga ng amoy ng yosi. Lalo ngayong preggy ako.

Yes kahit sa mga sasakyan nagrereklamo talaga ako kpag may naninigarilyo kahit driver pa.

husband ko. pero di ko pa rin mapigilan. nagpapa isa² pa rin sya. 🙄

may karapatan ka din sa malinis at preskong hangin Momsh. 😁

no. ako nalang po umiiwas. nakakahiya po kasi

many times buntis o hindi man ako buntis.

Yes, hubby and brother ko. hmp.

ako nalang ngaadjust ..

always nakaka suka.

ung lip ko🙄