chinchin

Still vomitting @ 5 months is it normal?

7 Replies

Depende yan mamsh. May mga ganyan talaga. Ako umabot ng third trimester once or twice every week nagsusuka pa rin ako. Hanggang ipapasok na lang ako sa OR nung manganganak na ako todo suka pa rin ako.

4y ago

Ganan din ako sa panganay ko, gang di sya nalabas nagsusuka pa rin ako. Sabi nung isang OB kasi nga may gastritis ako, yun ang reason. Ngayon napaopera ko na apdo ko so wala na kong gallbladder. Ngayon pregnant ako, never na ko nagsuka kahit 1st trimester ko.

Ganun nga din. May mga nireseta na pampabawas ng paglilihi pero walang effect. Di nga ko nag gagain maxado ng weight. 51kg lang ako for 22 weeks pregnant

4y ago

Kaya nga ee. Ung panganay ko premie un 7 months pero now sobrang laki na.

depende po sa bawat pregnant e. meron po until 1st trimester. nung pregnant ako until 30plus weeks

For me yes. Kahit nga ngayong 9monyhs ako may pag susuka paren pero minsan na lang

Ako kahit anong gawin ko nasusuka ako. Babangon, mag cr etc. Nasusuka ako! Huhuhu

Ako po nag stop na nung nag 5months na..

Aww ganun. Me until now. 22weeks 6 days