9 days delay...

Still no symptoms..that's why im afraid to take pt... i dont want to expect ?

2 Replies

magPT ka na po para alam mo na and makapag pacheck up kaagad. nung ako after soo many PT nung least expected ko nagpositive sya. hindi ko man pinansin nung una kasi ayaw ko magexpect. after 3 test na positive nagpa ultrasound nako. may PCOS kasi ako kaya nahirapan din talaga kami mag conceive. malay mo positive na yan. 🤞

Thanks sissy..PCOS dn ako and 2nd cd ng clomid nag smowcaps dn me..sabi ob pagnadelay baka sakali..kaso natatakot ako baka too early to take pt then negative nanaaman lmabas..kaya nagwait ako ng symptoms..ttc for 5 years na ako sissy