i want to get pregnant

i am 7 yrs married and still we dont have baby...i was confirmed with hormonal imbalance but after married we haven't try do consult specialist as i am afraid to do so...

3 Replies

Pwede po ninyo subukang uminom po ng FERN D at FERN ACTIV sis safe and proven effective po sa mga gustong magkababy po. Kami po ni mister yan po ininom namin kaya po kami nakabuo after trying for 4 years po sis.

Kung nagtatry naman po kayo magkababy at still wala pa din, need nyo po talaga magpaconsult sa Ob. Wag po kayo matakot. Tutulungan po nila kayo magconceive. Goodluck po.

Try nyo po muna pareho ang healthy lifestyle and trust God.Pag wala pa po talaga kailangan nyo na talaga magpaconsult.